Công ty Seareal-A tham dự Lễ ký kết và ra quân dự án Fresca Riverside

Vào ngày 19/4 vừa qua, Công ty Seareal-A đã tham gia Lễ ký kết và ra quân dự án Fresca Riverside Thủ Đức. Sự kiện được tổ chức bởi Chủ đầu tư Seaholding tại Trung tâm Hội nghị Saphire với sự tham gia của gần 300 nhân viên, lãnh đạo và đối tác của Seaholding.

Lễ ký kết và ra quân dự án Fresca Riverside là sự kiện chính thức đánh dấu việc hợp tác giữa Seaholding và các sàn liên kết, đối tác,… dự án Fresca Riverside, trong đó có Công ty CP ĐT BĐS Seareal-A. Đây cũng là dịp để Chủ đầu tư giới thiệu đến khách hàng những giá trị vượt bậc từ dự án, cũng như tiềm năng sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư. Những chia sẻ hết sức chân tình từ Tổng giám đốc SeaHolding Trần Hiền Phương về tâm huyết và những sự đầu tư tỉ mỉ trong quá trình chuẩn bị, thi công dự án sẽ giúp chúng ta cảm thấy tin tưởng hơn vào một Chủ đầu tư có tầm và có tâm như Seaholding.

Quan cảnh buổi Lễ ra quân dự án Fresca
Quan cảnh buổi Lễ ra quân dự án Fresca

Thông qua buổi lễ, các văn kiện hợp tác chính thức giữa Chủ đầu tư và các Sàn phân phối liên kết cũng đã được ký kết. Việc ký kết giữa Công ty CP ĐT BĐS Seareal-A và Chủ đầu tư Seaholding đánh dấu sự hợp tác mang tính chiến lược, bền vững, cùng phát triển giữa 2 công ty.

Ky ket giua Seareal-A va SeaHolding
Công ty Seareal-A ký kết hợp tác với Chủ đầu tư Sea Holding

Buổi lễ cũng trở nên thú vị hơn với vòng thi thuyết trình về dự án từ các Sàn phân phối. Các Chuyên viên kinh doanh đến từ 7 Sàn phân phối đã cùng nhau tranh tài trong không khi hết sức sôi nổi. Những giá trị độc đáo, bền vững của dự án Fresca Riverside đã được các bạn thể hiện một cách sáng tạo, gần gũi, giúp người xem hiểu rõ hơn về dự án cũng như tâm huyết của chủ đầu tư.

Phân thi của Seareal-A
Phân thi của Seareal-A

 

Phần thi của công ty Rich Land
Phần thi của công ty Rich Land

Kết quả, Công ty Seareal-A đã nhận được giải nhì chung cuộc với phần thuyết trình tập trung vào những giá trị xung quanh căn hộ Fresca Riverside

Công ty CP ĐT BĐS Seareal-A nhận giải Nhì
Công ty CP ĐT BĐS Seareal-A nhận giải Nhì

Sự kiện Lễ Ký kết và ra quân dự án Fresca Riverside đã thành công tốt đẹp, tạo được sự hào hứng và khí thế trong tập thể nhân sự. Đây cũng là bước đệm để Chủ đầu tư Seaholding cũng như Công ty Seareal-A tiếp tục mang đến cho khách hàng những dự án khác, tốt hơn, đáp ứng nhu cầu chính đáng về nhà ở cho cộng đồng.

======

Thông tin dự án: seareala.com/du-an/fresca-riverside

Holine: 0939 11 61 69

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0939 11 6169