CÔNG TY SEAREAL ĐƯỢC BÌNH CHỌN SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU

Công ty Seareal khai trương nhà mẫu

Công ty Seareal được đánh giá cao nhờ tốc độ phân phối các sản phẩm bất động sản nhanh và hiệu quả cho các dự án lớn của nhà đầu tư trong nước.

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Dịch vụ Bất động sản Seareal (Công ty Seareal) vừa được vinh danh tại giải thưởng “Top 20 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam” năm 2018 được tổ chức tại Đà Nẵng. Sự kiện do Hội môi giới Bất động sản trực thuộc Hiệp hội bất động sản Việt Nam tổ chức. Đây là chương trình bình chọn, ghi nhận và tôn vinh các sàn giao dịch và nhà môi giới bất động sản đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, có đóng góp thúc đẩy sự phát triển cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Đại diện công ty Seareal cho biết giải thưởng là sự ghi nhận những thành quả mà công ty đã đạt được trong năm vừa qua. “Với hệ thống phân phối rộng khắp, thời gian tới chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm bất động sản tốt nhất từ những dự án do các chủ đầu tư uy tín thực hiện”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Công ty Seareal nhận giải thưởng
Ông Phạm Thế Linh (đứng thứ hai bên phải) – Giám đốc Seareal nhận giải thưởng “Top 20 sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu năm 2018”. Ảnh: Hội môi giới Bất động sản Việt Nam.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Seareal là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực phân phối bất động sản với hơn 200 đại lý, cùng đội ngũ chuyên viên, nhân viên tư vấn hơn 500 người.

Công ty đã phân phối cho hơn 50 dự án của các chủ đầu tư như Seaholdings, Mapletree, CapitaLand, An Gia Hưng, Khang Điền, Keppel Land,…Trung bình, doanh nghiệp phân phối thành công khoảng 2.000 căn hộ mỗi năm.

Công ty Seareal sở hữu hệ thống 200 đại lý phân phối vùng hàng trăm chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp
Công ty Seareal sở hữu hệ thống 200 đại lý phân phối vùng hàng trăm chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp

Trong các dự án Công ty Seareal phân phối thành công, nổi bật nhất là Fresca Riverside của chủ đầu tư Seaholdings với tỷ lệ giao dịch tới 95%. Dự án có tổng đầu tư hơn 500 tỷ đồng, cao 17 tầng, nằm tại quận Thủ Đức, TP HCM.

Các căn hộ tại đây có giá bán từ 19,5 triệu đồng mỗi m2, thừa hưởng không gian hướng ra sông thoáng mát. Dự án có kết nối giao thông thuận lợi, sở hữu hàng loạt tiện ích nội khu. Hiện tại, Fresca Riverside đang nhận giữ chổ giai đoạn 2 của dự án.

Căn hộ Fresca - hồ bơi
Dự án Fresa Riverside được thiết kế hiện đại, xanh mát

Ngoài ra, còn có nhiều dự án khác như La CosmoAkari City, One Verandah, Jamila, Feliz, Diamond Island, Palm Heights, Vista Verde,…

Đại diện Công ty Seareal cho biết công ty luôn nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm bất động sản nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất.

“Với tiềm lực tài chính và hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tạo lập vị thế nhà môi giới hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam và vươn tầm khu vực”, đại diện doanh nghiệp khẳng định.

Theo Vnexpress.net

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0939 11 6169