Dự án khu dân cư ven sông hấp dẫn nhà đầu tư

Những năm gần đây trung tâm các thành phố lớn gần như rơi vào một tình trạng chung đó là quá tải các khu vực trung tâm. Người dân phải luôn đối mặt với tình trạng kẹt xe, khói bụi và mặt khác là giá bất động sản tăng cao từng ngày. Với tình trạng trên xu hướng phát triển các khu đô thị vệ tinh tại các vùng lân cần thành phố là điều hiển nhiên. Phía tây nam TP HCM được đánh giá là vùng phát triển nhiều tiềm năng đang được nhà nước chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng để kết nối các tỉnh lận cận miền Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ và TP HCM trong tương lai.

Đặc biệt Bến Lức, Long An được xem là vị trí tiềm năng nhất do sở hữu vị trí đắc địa là điểm kết nối duy nhất giữa TP HCM với các tỉnh miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ. Vì thế Bến Lức được chính phủ xác định là một trong bảy khu đô thị vệ tinh của TP HCM. Nhận thấy tiềm năng lớn của Bến Lức, trong gần 2 năm nay Bến Lức, Long An nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ các chủ đầu tư bất động sản lớn như: Vạn Thịnh Phát, Vingroup, Nam Long… Ngoài hạ tầng được đầu tư phát triển Bến Lức còn được thiên nhiên ban tặng dòng sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng, trải dài và bồi đắp phù sa. Ven bờ sông Vàm Cỏ vì thế cũng hình thành nhiều khu đô thị, khu dân cư và sắp tới một dự án sở hữu vị trí gần như độc tôn ngay bên bờ sông Vàm Cỏ Đông là dự án The Pearl Riverside do công ty con của Seaholdings làm Chủ đầu tư.

The Pearl Riverside nằm bên bờ sông Vàm cỏ và đặc biệt hơn từ đây có thể dễ dàng di chuyển về trung tâm TP.HCM, các tỉnh miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ qua các tuyến đường Quốc lô 1A, cao tốc TP.HCM – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành và trong tương lai không xa là tuyến đường sắt Sài Gòn- Cần Thơ. Với quy mô gồm 250 sản phẩm nhà phố liền kế được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore, nơi đây sẽ hình thành một khu dân cư riêng biệt nằm trong tổng thể quy hoạch đô thị vệ tinh trong thời gian tới.

Điểm đặc biệt của dự án là công viên dọc bờ sông được Chủ đầu tư đặc biệt chú trọng và tiện ích nội khu đạt chuẩn khu đô thị: an ninh 24/7, khu thương mại dịch vụ – văn phòng, công viên bờ sông, vui chơi dành cho trẻ em, trường học, quảng trường ánh sáng, khu vui chơi thể dục thể thao, đường chạy bộ ven sông, BBQ ngoài trời, Club house, cầu vọng cảnh, photoshooting…

Được biết The Pearl Riverside là dự án thứ ba sau khi triển khai thành công hai dự án Fresca Riverside được đầu tư bởi Chủ đầu tư Seaholdings và Lago Centro thông qua công ty con. Trong tương lai Seaholdings hứa hẹn sẽ có thêm nhiều dự án tiếp theo đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0939 11 6169