< KHỞI CÔNG DỰ ÁN ONE VERANDAH MAPLETREE QUẬN 2

KHỞI CÔNG DỰ ÁN ONE VERANDAH QUẬN 2, NHÀ THẦU COTECCONS

khởi công one verandah

Sáng ngày 25/5, Công ty Coteccons cùng Chủ đầu tư – Tập đoàn Maple Tree Singapore đã tổ chức thành công lễ khởi công dự án One Verandah Sài Gòn, giá trị gói thầu lên đến gần 1.800 tỷ đồng.

Dự án One Verandah đặt tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM. Với vai trò là tổng thầu xây dựng, Coteccons sẽ đảm nhận thi công phần cọc, hạng mục kết cấu, hạng mục hoàn thiện và hạng mục MEP. Dự án có quy mô xây dựng diện tích sàn gần 120.000m2; bao gồm 3 tháp chung cư cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ, có chiều cao 22 tầng nằm trên khu đất rộng 16.700 m2. Dự kiến bàn giao vào tháng 02/2020.

Lễ khởi công dự án One Verandah
Lễ khởi công dự án One Verandah

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Quang Quân – Phó Tổng Giám đốc Coteccons chia sẻ dự án One Verandah là dự án thứ 3 Coteccons hợp tác cùng Maple Tree. Trước đó, hai bên đã hợp tác thành công tại 02 dự án Vivo City Shopping Center và Saigon South Serviced Apartement (SSSA). Đồng thời, ông cũng khẳng định rằng với năng lực của Coteccons đã thi công qua hàng loạt dự án lớn cùng phương châm “công trình sau luôn tốt hơn công trình trước” là lời cam kết về an toàn, chất lượng và tiến độ đối với dự án, tin tưởng đáp ứng được kỳ vọng của Chủ đầu tư.

Dự án One Verandah nằm tại khu Hành chính – Kinh tế mới của Quận 2, trên trục đường ven sông Sài Gòn đẹp bậc nhất thành phố. Đặc biệt, thiết kế của dự án hướng đến sự hòa quyện giữa thiên nhiên và không gian sống của con người, mang đến môi trường sống trong lành và bình yên, nhưng vẫn hòa hợp với sự sang trọng và hiện đại. Đây là nơi hứa hẹn sẽ là trung tâm hành chính mới của thành phố trong tương lai.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0939 11 6169