Khu Compound The Pearl Riverside từ SeaHoldings được ngân hàng bảo lãnh và tài trợ

Vừa qua, khu nhà phố Compound ven sông The Pearl Riverside do Công ty Cổ phần Bất động sản SeaHoldings làm đơn vị phát triển đã được ngân hàng bảo lãnh, tài trợ. Điều này giúp “hòn ngọc ven sông” trở thành một trong những dự án có chính sách hỗ trợ tài chính cũng như pháp lý hoàn chỉnh trên thị trường.

Cổng chào khu Compound nhà phố ven sông The Pearl Riverside

Việc được ngân hàng bảo trợ đã khẳng định năng lực, uy tín của chủ đầu tư, đảm bảo tiến độ giao nhà vào cuối năm 2020. Yếu tố pháp lý ngay trong thời điểm hiện tại của dự án đã hoàn chỉnh. SeaHoldings sẽ mang đến các gói vay cho khách hàng với thời hạn tối đa 15 năm, mức vay lên đến 70% cùng lãi suất ưu đãi. Khách hàng cũng sẽ được SeaHoldings hỗ trợ 100% lãi suất đến 6 tháng kể từ sau thời điểm có thông báo bàn giao nhà. Chính sách ân hạn nợ gốc trong 12 tháng, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị sản phẩm và sẽ được miễn thanh toán nợ gốc trong một năm hoặc đến lúc nhận nhà vào cuối năm 2020.

Tổng thể khu nhà phố Compound ven sông The Pearl Riverside

Khu Compound The Pearl Riverside có quy mô 250 sản phẩm nhà phố, biệt thự. Tại đây cư dân có thể tận dụng không gian vô tận của sông Vàm Cỏ cho các hoạt động ngắm cảnh, câu cá, đi du thuyền, cano như một khu nghỉ dưỡng. Di chuyển từ The Pearl Riverside đến khu vực trung tâm TP HCM chỉ từ 30 đến 40 phút.

Theo thitruong . nld . com . vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0939 11 6169