< TẬP ĐOÀN NAM LONG VÀ ĐỐI TÁC NHẬT BẢN PHÁT TRIỂN DỰ ÁN AKARI CITY

TẬP ĐOÀN NAM LONG VÀ ĐỐI TÁC NHẬT BẢN PHÁT TRIỂN DỰ ÁN AKARI CITY

Tập đoàn Nam Long ký kết hợp tác

Ngày 20/04/2018, Tập đoàn Nam Long (HOSE: NLG) và hai nhà đầu tư hàng đầu Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties Corp (trước đây là Hankyu Realty, đến từ Osaka) và Nishi Nippon Railroad (đến từ Fukuoka) tiếp tục hợp để phát triển dự án Khu đô thị Akari – (Akari City) Quận Bình Tân

Tập đoàn Nam Long bùng nổ với các dự án phát triển khu đô thị

Dự án Akari City tọa lạc tại đại lộ Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân, dự án có tổng vốn đầu tư lên đến 7.676 tỷ đồng. Theo thỏa thuận, hai nhà đầu tư đến từ Nhật Bản và tập đoàn Nam Long cùng góp vốn theo tỷ lệ 50% – 50% để thực hiện dự án Akari City. Đây sẽ là một trong những dự án trọng điểm của Nam Long trong 3-5 năm tới.

Khu đô thị Akira City tọa lạc ngay vị trí chiến lược và đang phát triển rất sôi động với tuyến đường huyết mạch nối liền từ phía Đông sang phía Tây của TPHCM. Dự án cung cấp cho thị trường hơn 4.600 căn hộ dòng sản phẩm Flora của Nam Long với các tiện ích khép kín từng khu như câu lạc bộ cộng đồng, hồ bơi, sân chơi trẻ em, khu thể dục thể thao, cà phê sân thượng…Ngoài ra, cư dân ở đây còn được tận hưởng toàn bộ các tiện ích khu đô thị như gần 13.000 mét vuông phố mua sắm, phố ẩm thực, phố giáo dục, phố xe hơi, khu giáo dục, y tế…

Ông Steven Chu Chee Kwang, Tổng giám đốc Nam Long, cho biết hai đối tác Nhật Bản đang ngày càng thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp với tập đoàn Nam Long để kiến tạo nên không chỉ những ngôi nhà mà còn là một hệ sinh thái bất động sản đồng bộ từ thương mại, trường học, bệnh viện, dịch vụ – giải trí, khu phức hợp… Với hệ sinh thái này, cuộc sống của cộng đồng sẽ trở nên chất lượng và có phong cách riêng.

Đại diện hai đối tác Nhật, ông Kazumasa Ohchi, đến từ Hankyu Hanshin Properties, chia sẻ: “Chúng tôi tìm thấy ở Nam Long chiến lược phát triển nhà ở chất lượng cao với giá “vừa túi tiền”, góp phần rất lớn vào sự phát triển của xã hội và phù hợp với quan điểm của chúng tôi. Cho đến nay, chúng tôi đã cùng nhau liên tục phát triển thành công bốn dự án và tất cả đều nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Dự án thứ năm Akari City cũng là sự kết hợp giữa sự hiểu biết của chúng tôi với những kinh nghiệm của Nam Long nhằm tạo ra giá trị gia tăng mới cho lĩnh vực nhà ở tại Việt Nam”.

Dự án Akari City Bình Tân
Dự án Akari City Bình Tân

Nam Long củng cố phát triển kinh doanh với các doanh nghiệp quốc tế

Trong năm 2018, cộng đồng doanh nghiệp quốc tế sẽ vẫn là điểm đến hợp tác của tập đoàn Nam Long. Với danh mục các cổ đông chiến lược quốc tế như Keppel Land, PYN và bốn dự án liên tiếp thành công cùng hai nhà đầu tư Nhật Bản Hankyu Realty và Nishi Nippon RailRoad; Nam Long sẽ tiếp tục củng cố các điểm mạnh được các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm về mặt quản trị công ty cũng như dự án để tìm kiếm thêm những hợp tác đầu tư mới. Sự đồng hành không chỉ dừng lại ở mặt nguồn vốn, mà còn sâu hơn về mặt quy trình, mô hình quản lý dự án, học hỏi các tiêu chuẩn nước ngoài về phát triển bất động sản để nâng cao năng lực phát triển bất động sản của tập đoàn.

Tìm hiểu dự án Akari City tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0939 11 6169