Tìm lời giải cho xu hướng dịch chuyển đầu tư sang vùng ven thành phố

Như một hệ quả của sự phát triển hạ tầng xã hội và kết nối giao thông, những khu vực đô thị vệ tinh đang ngày càng trở thành một thị trường lý tưởng cho nhà đầu tư BĐS. Tại TP.HCM, quy trình cấp giấy phép đã bị thắt chặt bởi sở xây dựng với mục tiêu hạn chế các dự án nhà ở trong nội thành. Thay vào đó, các tỉnh giáp thành phố sau thời gian đầu tư phát triển hạ tầng giao thông, xã hội hiện đang được các “ông lớn” BĐS triển khai nhiều dự án chất lượng nhằm đón đầu nhu cầu tiêu thụ nhà ở tăng mạnh tại vùng ven.

Trong các tỉnh ven TP.HCM, Long An là khu vực chứng kiến nhiều thay đổi vượt trội từ hạ tầng. Với mục tiêu trở thành một vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam , hiện tỉnh đang thực hiện phát triển và xây dựng các tuyến giao thông quan trọng như cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường vành đai 4 đoạn Bến Lức – Hiệp Phước, metro 3A Bến Thành – Tân Kiên và đặc biệt là tuyến đường sắt HCM – Cần Thơ. Ngoài ra, các tuyến đường huyết mạch cũng đang được nâng cấp và mở rộng, có thể kể đến QL1A, QL51, QL50, QL62, QLN2…

Nhằm tận dụng tối đa sự phát triển của hạ tầng giao thông này, chính phủ đã thúc đây các doanh nghiệp BĐS “di cư” từ thị trường thành phố sang vùng ven, những nơi có quỹ đất dồi dào hơn và mức giá thấp hơn. Điều này giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng triển khai những dự án chất lượng với quy mô lớn, tạo nên nguồn cung sản phẩm đa dạng với chi phí hấp dẫn cho người mua nhà, thứ mà tại TP.HCM hiện đang thiếu hụt.

TP.HCM ngoài nhược điểm có mức giá quá cao, còn cạn quỹ đất để phát triển những khu dân cư mang tính chất sinh thái và sở hữu nhiều tiện ích cho cuộc sống. Đây là những điều ngày càng được người dân quan tâm hơn kể từ sau đại dịch Covid-19, khi nhu cầu làm việc tại nhà và an cư tại những nơi có khả năng an dưỡng sức khỏe đã trở thành thiết yếu. Ngoài ra mật độ dân cư không đông đúc như trong thành phố cũng giúp bầu không khí tại các dự án tại đô thị vệ tinh trong lành, thoáng đãng hơn, từ đó tác động tích cực đến sức khỏe người dân.

Là một trong những dự án nhà phố tiêu biểu tại thì trường vùng ven nói chung và Long An nói riêng, khu compound The Pearl Riverside khi được Công ty Cổ phần BĐS SeaHoldings giới thiệu đến khách hàng đã tạo được ấn tượng mạnh với môi trường sống sinh thái, tiện ích đẳng cấp, vị trí đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh.

SeaHoldings vốn đã tạo được dấu ấn trên thị trường với hai dự án trước đó là căn hộ Fresca Riverside hiện đang bàn giao nhà và khu dân cư Lago Centro đang trao sổ đỏ đến tay khách hàng. Với The Pearl Riverside, công ty cũng đã rất khẩn trương hoàn thành các giấy tờ pháp lý như quy hoạch 1/500, công nhận chủ đầu tư, giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh và dự án cũng đã được ngân hàng bảo lãnh, tài trợ. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% là có thể sở hữu nhà phố và còn được hưởng chính sách ân hạn nợ gốc trong 12 tháng hoặc đến lúc nhận nhà.

Về vị trí, giao thông được đầu tư phát triển tại huyện Bến Lức đã giúp việc di chuyển từ dự án đến trung tâm TP.HCM chỉ mất 30 đến 40 phút thông qua QL1A và đại lộ Võ Văn Kiệt, thời gian này thậm chí còn nhanh hơn so với di chuyển đến trung tâm từ các quận rìa như Tân Phú, Bình Tân, Thủ Đức.

Nhằm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, giải trí, vận động và làm việc chỉ trong khu dân cư, SeaHoldings cũng đã phát triển The Pearl Riverside theo hướng một khu dân cư “Tất cả trong một”. Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án bao gồm bến du thuyền, khu BBQ, khu tập luyện thể thao ngoài trời, cầu Vọng Cảnh trong công viên The Pearl River Park, Clubhouse với nhà hàng, không gian sinh hoạt, tổ chức tiệc, hồ bơi, trường học tiêu chuẩn Quốc tế và cuối cùng là tòa nhà thương mại – dịch vụ Pearl Complex.

Nằm trải dài bên bờ sông Vàm Cỏ Đông, công viên The Pearl River Park rộng 5500m2 hiện đã hoàn thành các hạng mục tiện ích và trồng cây xanh, sẵn sàng khai trương phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Không chỉ tại công viên, các mảng xanh trải khắp đường nội bộ, công trình tại The Pearl Riverside sẽ góp phần hình thành môi trường sống sinh thái, giúp cư dân luôn có tinh thần thư thái, cơ thể khỏe mạnh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0939 11 6169