Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Đầu Tư Bất Động Sản Seareal-A ra đời và hoạt động chủ yếu về lĩnh vực môi giới BĐS trên cả 2 mảng BĐS an cư và BĐS thương mại. Chúng tôi là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, và hiện đang phân phối hàng loạt các dự án bất động sản thuộc nhiều phân khúc trên thị trường TP. Hồ Chí Minh.

Đối tác của chúng tôi là những nhà đầu tư có uy tín và tiềm lực mạnh mẽ trong lĩnh vực BĐS như : Nova Land, Capital Land, Khang Điền, Keppel, Nam Long, Diamond Island, Đại Phúc Group,…

Seareal-A tự hào khi sở hữu đội ngũ Chuyên viên tư vấn với tác phong chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn vững vàng và không ngừng cập nhật những thông tin mới nhất của thị trường BĐS. Với sự nhiệt huyết và bản lĩnh, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tìm được tổ ấm hạnh phúc cho gia đình, giúp bạn khởi đầu một sự nghiệp thịnh vượng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mang đến cho bạn những cơ hội đầu tư với khả năng sinh lợi hấp dẫn nhất.

Với slogan “NHẬN NIỀM TIN – TRAO THỊNH VƯỢNG”, Seareal-A không ngừng nỗ lực hoàn thiện để trở thành thương hiệu tin cậy đồng hành cùng khách hàng, kiến tạo nên một cuộc sống mới với những giá trị bền vững.

Logo Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Seareal-A

Lịch Sử Hình Thành

2008: Thành lập công ty Bất động sản Đông Nam Á SEAREAL

2010: SEAREAL thành lập thêm 3 chi nhánh (Chi nhánh Quận 1, Quận 2 và Quận 4).

5/2016, để mở rộng thị trường nhằm đạt các mục tiêu kinh doanh mới, Ban lãnh đạo SEAREAL quyết định thành lập công ty con là CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SEAREAL-A, do ông Hoàng Mạnh Được làm giám đốc

Năm 2017: Công ty Bất động sản Đông Nam Á SEAREAL quyết định thành lập SEA HOLDINGS với mục tiêu trở thành tập đoàn đầu tư Bất Động Sản và tư vấn doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Seareal-A trở thành công ty con của SEA HOLDINGS

Năm 2018: SEA HOLDINGS chính thức trở thành Chủ Đầu Tư với dự án Fresca Riverside Thủ Đức với tổng vốn đầu tư lên đến 300 tỷ đồng. Dự án nhanh chóng tạo cơn sốt trong thị trường căn hộ phân khúc hạng B khi sở hữu hàng loạt tiện ích đắt giá.

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi

Tầm nhìn: Trở thành Công ty Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam. Sự lựa chọn số 1 của Quý khách hàng và đối tác

Sứ Mệnh: “Hiện thực hóa ước mơ có một mái nhà đầm ấm cho mỗi người Việt Nam” đa dạng hóa các sản phẩm bất động sản – dự án căn hộ cao cấp, trung cấp, đất nền, nhà phố, nhà biệt thự …nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

Giá trị Cốt lõi: Khát vọng – Chuyên nghiệp – Đoàn Kết – Trung Thực – Hiệu Quả

Hình Ảnh Hoạt Động