Nguyên Tắc Cơ Bản Trong Chọn Nhà Cao Tầng Là Gì?

Phối cảnh dự án Fresca Riverside Thủ Đức

Mỗi khu đất đều có những yếu tố phong thủy bao quanh, khi chọn nhà chúng ta cũng cần phải tuân theo các nguyên tắc phong thủy để chọn được căn hộ vừa ý, giúp gia chủ ăn nên làm ra, con cháu đầy nhà, vượng phát. Bên dưới là 8 nguyên tắc chọn nhà cao tầng của Chuyên gia phong thủy Thạch Kiều Thanh:

1/ Theo phong thủy, hướng đất ở phía Nam là tốt nhất. Cho nên phước của Dương trạch cũng ở phía Nam, đức ở phía Tây. Vào cổng chính Nam là Dương trạch.

(Dương trạch: Là khu đất được dùng vào mục đích làm nhà cửa, đình, chùa, miếu mạo, thôn xóm, làng mạc, thị trấn, thành phố. Dương trạch phải hài hòa với thiên nhiên, có môi trường tốt đẹp, làm cho con người thấy vui tươi, mạnh khỏe, hạnh phúc. Dương trạch tốt tức là môi trường tốt.)

2/ Nếu như phía Bắc nhà có sông hồ lớn, thiết kế nhìn ra hướng đó sẽ nhận được may mắn.

3/ Nếu như bốn bên ngôi nhà có đập nước, bậc ruộng, rãnh nước, kênh, con đường, hồ đầm… khoảng cách cộng lại là 120 bước (khoảng 60m), là có lợi.

4/ Nếu như ngôi nhà có phía Bắc cao hơn phía Nam, gọi là trũng cũng được xem là nơi có đầm hồ. Ngoài ra phía Đông có nước, ở tại nơi đó thì sau 5 năm sẽ được khá giả, 20 năm sau trở nên giàu có, còn sinh được quý tử. Nếu phía Nam có dòng nước, được gọi là đất Ngụy, ở tại nơi đó không những có thể phú quý, mà còn tốt cho con cháu, đa phú quý, sinh quý tử.

5/ Bốn phía đều cao mà ở giữa thì thấp gọi là Vệ thổ (đất Vệ), trước giàu, sau nghèo. Nếu là quân tử sẽ may mắn, còn tiểu nhân sẽ trở thành xấu.

6/ Nếu là vùng đất bằng phẳng, ở giữa hơi nhô lên, có dòng nước chảy ngang qua ở phía Tây, sống ở nơi đó sẽ bị tuyệt hậu.

7/ Trước thấp sau cao gọi là Tấn thổ (đất Tấn), sống ở đó sẽ gặp chuyện lành. Và có dòng nước chảy phía Đông Nam, gia chủ sẽ phú quý, con cháu đầy nhà

8/ Bốn phía đều cao mà ở giữa thấp, còn có vũng nước, gọi là Cung địa, về phương diện con cháu và tiền tài đều rất tốt.

Trả lời

Hotline: 0939 11 6169