Những Tòa Nhà Phía Trước Có Công Viên Mang Ý Nghĩa Gì Trong Phong Thủy

phía trước có công viên

Ngày nay trong thành phố, chúng ta thường thấy những kiểu thiết kế “phía trước có công viên”. Đây được xem là điểm cộng trong các dự án nhà cao tầng, chung cư căn hộ. Nhưng thực tế có phải hoàn toàn đúng như vậy, và thiết kế như vậy có ý nghĩa gì trong phong thủy? Hãy cùng Seareal-A tìm hiểu về vấn đề này.

“Phía trước có công viên” có nghĩa phía trước tòa nhà hoặc đối diện bên kia đường là một công viên cây xanh, đây giống như một đại sảnh rộng lớn và là một sự lựa chọn rất tốt. Vì trong một đô thị chỉ thấy xây dựng bằng xi măng sắt thép, với xe cộ ồn ào, những tòa nhà chọc trời thì việc tìm được một nơi có khoảng xanh tươi ở phía trước, điều đó rất đáng trân trọng. Đại sảnh mở rộng, cho thấy hoài bão của thành viên trong gia đình như được mở rộng, vận khí dồi dào, có thể phát huy những ý tưởng lớn. Nếu như công viên ở hướng nam, thì càng thêm thuận lợi. Cho nên trong trường hợp này, chỉ cần tòa nhà có kết cấu không quá tệ, thì có thể đạt yêu cầu phong thủy.

Phía trước có công viên ngoài việc tốt về phong thủy còn giúp các thành viên trong gia đình có nơi tập thể thao, vui chơi, tận hưởng không khí trong lành, rất tốt cho gia đình có con nhỏ hoặc người lớn tuổi. Tạo cho mọi người tinh thần thoải mái, sức khỏe dồi dào.

Tuy nhiên, nếu phía trong công viên để cỏ dại mọc xung quanh mà không chăm sóc, nhổ bỏ, không những không có lợi mà còn trở thành bất lợi. Còn trong những trường hợp tòa nhà ở quá sát với công viên, cũng không tốt, vì sẽ bị ảnh hưởng bởi các hoạt động xảy ra trong công viên, âm thanh sẽ làm phiền đến giấc ngủ của các thành viên trong gia đình.

Trong quá trình lựa chọn căn hộ trong các dự án chung cư, bạn cũng nên để ý đến những yếu tố này. Chúc bạn tìm được dự án ưng ý.

Trả lời

Hotline: 0939 11 6169