GIỚI NHÀ GIÀU LÀM CHỦ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHƯ THẾ NÀO

BĐS là một thị trường mở với quan hệ bán – mua giữa nhà đầu tư và chủ đầu tư. Sản phẩm được bán – mua ở đây chính là những dự án, các căn hộ, nhà phố, biệt thự hay đất nền… 

Trong mối quan hệ đó, ở vai trò người mua, các nhà đầu tư bỏ ra nguồn tiền lớn để mua hay đầu tư vào BĐS, càng sở hữu nhiều tiền, họ càng có cơ hội sở hữu nhiều BĐS. Đặc biệt, muốn làm chủ thị trường bất động sản, điều kiện tiên quyết mà họ phải có chính là thuộc phân lớp những người giàu có – sở hữu dòng tiền rảnh rỗi lớn.

Vậy giới nhà giàu đã làm chủ thị trường BĐS như thế nào? 

Chuyển đổi dòng tiền rảnh rỗi thành dòng tiền lưu động

Một trong những nguyên tắc bất thành văn của một nhà kinh doanh đó chính là “Tiền đẻ ra tiền”. Muốn là một nhà đầu tư bạn bắt buộc phải để dòng tiền rảnh rỗi của mình trở thành dòng tiền lưu động, bạn phải dùng tiền để đầu tư vào những thứ có thể đem lại lợi nhuận cho mình, trong trường hợp này chính là BĐS. Một khi bạn đầu tư, dòng tiền của bạn sẽ tự nhiên trở nên lưu động, có thể tăng lên rất nhiều lần. 

Mở rộng các mối quan hệ trong giới

“Mây tầng nào, gặp gió tầng ấy” – nếu bạn là một người giàu và biết nắm bắt cơ hội, bạn sẽ biết cách mở rộng mối quan hệ của mình với những người cùng tầng lớp và mục tiêu đầu tư. Những nhà đầu tư lớn là những nhà đầu tư sở hữu nhiều mối quan hệ có giá trị, giá trị ở đây chính là việc họ sẽ giúp bạn biết thêm các thông tin về thị trường, đưa ra những nhận định đúng đắn để bạn tham khảo, rủ bạn đầu tư khi họ biết đâu là dự án có tiềm năng thật sự. Trong bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực nào, việc mở rộng các mối quan hệ luôn là điều cần thiết.

Nắm bắt kịp các xu hướng của BĐS

Nếu bạn thuộc giới nhà giàu và sở hữu rất nhiều mối quan hệ tốt, đem lại lợi ích cho mình, nhưng lại không biết nắm bắt các xu hướng của BĐS thì bạn cũng không thể trở thành một nhà đầu tư lớn được. Việc nắm bắt kịp các xu hướng của BĐS sẽ giúp bạn biết khi nào cần bán ra và khi nào cần đầu tư, những nhà đầu tư lớn luôn là người đưa ra được các nhận định về thị trường, chính họ là người tạo nên xu hướng mới của thị trường BĐS.

Điển hình là: Nhà đầu tư BĐS 2021 phải biết được xu hướng phát triển của BĐS vùng ven, đặc biệt là khu vực miền Tây với ba khu vực tâm điểm – Long An, Cần Thơ và Kiên Giang.

Việc làm chủ thị trường BĐS đòi hỏi ở nhà đầu tư rất nhiều yếu tố. Trong đó, ba yếu tố kể trên được coi là những yếu tố quan trọng nhất. Vậy bạn đã có cho mình những yếu tố nào để trở thành một nhà đầu tư lớn?

Hotline: 0939 11 6169