THE PEARL RIVERSIDE – BIỆT THỰ VỚI KIẾN TRÚC SINGAPORE GÂY MÊ HOẶC

Dự án The Pearl Riverside

Một trong những yếu tố đầu tiên tạo nên sự khác biệt giữa các dự án BĐS biệt thự, nhà phố, căn hộ hay nhà ở với nhau chính là lối kiến trúc. Mỗi dự án đều sở hữu cho mình một kiểu kiến trúc riêng biệt – nó thể hiện những mong muốn, gửi gắm của các chủ đầu tư, nhà phát triển. Ngoài ra, dựa vào phong cách kiến trúc khác biệt của các căn hộ, biệt thự, nhà phố hay nhà ở, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn và tìm kiếm được đâu là chốn sống, chốn đầu tư hợp với mình nhất.

Được đánh giá là một trong những dự án có lối kiến trúc hiện đại nhưng không kém phần thân thiện với môi trường, The Pearl Riverside với phong cách kiến trúc Singapore nhanh chóng trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường BĐS trong nước.

Vậy lối kiến trúc Singapore này có gì đặc biệt đến thế?

1. Kiến trúc ưu tiên môi trường

Với lối kiến trúc thân thiện với môi trường của Singapore, Seaholdings đã chủ đích thiết kế cho mọi không gian trong nhà đều được hưởng giờ nắng lên đến 6 giờ. Không gian tại các căn hộ tại đây có công năng nắng sử dụng được cho cả 3 thế hệ trong một gia đình.

   

Căn hộ mẫu tại The Pearl Riverside

Khu vực bếp và bàn ăn

Phòng sinh hoạt chung

Phòng ngủ

2. Không gian riêng 

Mỗi căn hộ tại The Pearl Riverside với thiết kế một trệt, một lầu hoàn toàn tách biệt nhau. Không phải là chuỗi căn hộ chung tường, chung cột trong một dãy nhà. Seaholdings luôn đề cao khoảng không gian riêng của mỗi khách hàng nên mỗi căn đều có tường riêng, cột riêng, có cả khoảng không gian dành riêng cho sân phơi.

3. Không gian dành cho cây xanh

Với thiết kế 1 trệt, 2 lầu, mỗi căn tại The Pearl Riverside còn có khoảng không gian trống trên sân thượng. Tại đây, bạn có thể trồng cây xanh, rau sạch hay thiết kế một chỗ để ngả lưng thư giãn vào cuối tuần hay những lúc mệt mỏi. 

Sân thượng 

Với mong muốn The Pearl Riverside sẽ trở thành khu compound phát triển bậc nhất tại không chỉ Long An mà còn trong khu vực các tỉnh miền Tây, SeaHoldings đã lựa chọn lối kiến trúc đặc trưng của đất nước phát triển bậc nhất Đông Nam Á – Singapore. 

Còn bạn – những nhà đầu tư thông minh, bạn đã kịp đăng ký cho mình một chiếc vé để trở thành chủ nhân của một căn biệt thự, nhà phố siêu hiện đại, tiện nghi mà không kém phần xanh của The Pearl Riverside?

đăng ký ngay
Hotline: 0939 11 6169