BA KHU TÂM ĐIỂM BẤT ĐỘNG SẢN MIỀN TÂY CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CẦN BIẾT

BA KHU TÂM ĐIỂM BẤT ĐỘNG SẢN MIỀN TÂY CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CẦN BIẾT

Việc Chính Phủ phê duyệt đầu tư hàng loạt tuyến đường cao tốc và cầu cống nối từ TP.HCM đến các tỉnh miền Tây với mục đích rút ngắn thời gian và khoảng cách di chuyển giữa các điểm đã góp phần giúp cho một số tỉnh miền Tây được quan tâm và phát triển hơn về cơ sở hạ tầng và giao thông. 

Là kết quả tất yếu theo sau sự phát triển về cơ sở hạ tầng và giao thông, giá trị đất đai tại các tỉnh trong khu vực miền Tây cũng trở nên đắt giá hơn trong mắt các nhà đầu tư. Trong số đó, Long An, Kiên Giang và Cần Thơ nhanh chóng vươn lên trở thành tâm điểm của BĐS miền Tây.

1 . Phú Quốc, Kiên Giang
Bất động sản Phú Quốc, Kiên Giang

Thông tin Chính phủ chính thức phê duyệt Phú Quốc lên thành phố đã giúp cho Kiên Giang trở thành mảnh đất màu mỡ của hàng loạt các dự án lớn. Dựa vào lợi thế du lịch phát triển tại Phú Quốc; cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cấp và cải thiện; những chuỗi khách sạn, nhà hàng, dịch vụ như Intercontinental, Vinpearl… xuất hiện ngày càng nhiều – Phú Quốc nhanh chóng trở thành tâm điểm BĐS mới với tiềm năng lợi nhuận cao.

Một lý do khác khiến cho BĐS tại Phú Quốc, Kiên Giang có sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư đó chính là việc cấp quyền sở hữu sổ hồng với thời hạn lâu dài và pháp lý rõ ràng cho chủ sở hữu và nhà đầu tư được thông qua. Đối với BĐS mà nói – chính điều này đã góp phần khiến cho đất đai, căn hộ, biệt thự… tại Phú Quốc, Kiên Giang trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.

2 . Cần Thơ 

Bất động sản Cần Thơ

Tuy rằng nửa đầu năm do những ảnh hưởng từ đại dịch Covid, thị trường BĐS Cần Thơ không có được sự phát triển như khoảng thời gian trước đó. Nhưng nửa sau của 2020, khi tình hình dịch bệnh có xu hướng đã được kiểm soát thì BĐS Cần Thơ nhanh chóng khởi động lại và gặt hái được những thành quả nhất định trên thị trường trong nước.

Tại Cần Thơ, những dự án được đầu tư tốt, hoàn thành hạ tầng và có đầy đủ pháp lý (có sổ đỏ) được các nhà đầu tư quan tâm và giao dịch mạnh. Lượng cung ra thị trường khoảng 500 sản phẩm đất nền, lượng bán ra đạt tới 65%. Các dự án gần trung tâm thành phố, gần những con đường lớn có giá bình quân từ 40 – 60 triệu đồng/m2. Bên cạnh đó, những dự án nằm lớp trong, tiếp giáp đường nhỏ có mức giá từ 19 – 30 triệu đồng/m2. Mức giá này tăng khoảng 7% so với năm 2019 và còn được dự báo sẽ tăng tiếp trong 2021.

3.  Long An

Bất động sản Long An

Tỉnh cuối cùng trong danh sách ba khu vực tâm điểm của BĐS miền Tây chính là Long An – tỉnh thành có vị trí nằm cạnh bên Sài Gòn hoa lệ. Cũng chính nhờ vị trí đặc biệt này, việc phát triển cơ sở hạ tầng và giao thông ở Long An cũng được đẩy mạnh. 

Ngoài ra, việc sở hữu vị trí cận kề một thành phố phát triển bậc nhất Việt Nam như TP.HCM đã khiến cho giá đất tại Long An ngày một đắt đỏ hơn, có tiềm năng còn tăng cao trong những năm tới.

Một số dự án có tiềm năng tốt, có giá bán dao động từ 21 – 26 triệu đồng/m2. Các vùng khác trong Tỉnh có giá bình quân đạt 13 -15 triệu đồng/m2.

Hiện tại, rất nhiều các dự án BĐS được đánh giá cao đang được đưa vào thi công và xây dựng tại “mảnh đất vàng” này.

Nhìn chung, thị trường BĐS miền Tây đang ngày càng sôi nổi hơn với ba khu vực được coi là tâm điểm – Long An, Cần Thơ và Kiên Giang. Nếu là một nhà đầu tư sáng suốt, chắc chắn bạn đã nhận ra tiềm năng của các khu vực này. Đừng bỏ qua cơ hội thu về lợi nhuận siêu khủng với 3 tâm điểm BĐS miền Tây ngay hôm nay.

Hotline: 0939 11 6169