AN NINH – VẤN ĐỀ ĐƯỢC QUAN TÂM HÀNG ĐẦU KHI LỰA CHỌN BIỆT THỰ NHÀ PHỐ HIỆN NAY 

Trong một vài năm gần đây, thị trường BĐS trong nước đang diễn ra một xu hướng mới – xu hướng lựa chọn sống định cư tại những căn biệt thự, nhà phố xuất hiện và phát triển hơn bao giờ hết. 

Hàng loạt các dự án nhà phố, biệt thự được xây dựng tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, ở những tỉnh thành đang phát triển như Kiên Giang, Cần Thơ, Long An, hay tại nơi biển đảo xa xôi như Phú Quốc… chủ đầu tư là những cái tên lớn như Novaland, Vingroup, Hưng Thịnh, Seareal-A…

Chưa bao giờ thị trường BĐS Việt Nam lại trở nên sôi động đến thế

Vậy một căn nhà phố, biệt thự như thế nào được gọi là lý tưởng?

Một căn nhà phố, biệt thự được coi là lý tưởng khi bản thân nó đáp ứng được các nhu cầu của con người – một không gian sống thoáng đãng, cơ sở hạ tầng hiện đại, những tiện ích đa dạng, kiến trúc hiện đại, thân thiện với môi trường… và điều quan trọng nhất mà một căn nhà phố, biệt thự cần đáp ứng được đó chính là sự an ninh, an toàn.

Nhưng không phải dự án nhà phố, biệt thự nào cũng đạt được điểm 10 về an ninh, đây chính là một vấn đề lớn đối với mỗi chủ đầu tư khi bắt tay vào thi công và xây dựng. Quy mô dự án càng lớn, càng là thách thức đối với nhà đầu tư.

Liệu rằng với một dự án có quy mô lên đến 5 hecta, sở hữu nhiều hơn một mặt tiền, có không gian tiếp giáp sông lớn, khuôn viên cây xanh, hệ sinh thái rậm rạp cùng hàng loạt những tiện ích, cơ sở hạ tầng cao cấp bao quanh… thì việc quản lý an ninh chặt chẽ có là khả thi?

The Pearl Riverside – hệ thống an ninh đảm bảo

The Pearl Riverside

Nhận thấy được tầm quan trọng mật thiết của an ninh đối với mỗi căn nhà phố, biệt thự, chủ đầu tư SeaHoldings đã một lần nữa khẳng định The Pearl Riverside là dự án hàng đầu miền Tây với hệ thống an ninh bảo mật bậc nhất. The Pearl Riverside được thiết kế theo mô hình compound –  khu biệt thự biệt lập khép kín với quy hoạch đồng bộ với cơ sở hạ tầng cùng hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ và được bảo vệ an toàn 24/7.

Với hệ thống quản lý cao cấp thông qua kiểm duyệt thẻ xe cư dân dành riêng cho chủ nhân của những căn hộ tại The Pearl Riverside, chỉ với đúng chủ sở hữu thẻ thì thẻ xe mới có giá trị ra vào cổng. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ có cư dân của The Pearl Riverside mới có đủ điều kiện để bước vào khu vực dự án.

Thẻ xe cư dân

Thẻ xe cư dân

Ngoài hệ thống quản lý bằng cách nhận diện chủ sở hữu thông qua thẻ xe cư dân, mỗi căn biệt thự, nhà phố tại The Pearl Riverside có hệ thống an ninh nghiêm ngặt với khóa hai lớp chắc chắn, có hệ thống cảnh báo khẩn cấp, hệ thống camera chặt chẽ… Tất cả tạo nên một không gian sống an toàn bậc nhất của The Pearl Riverside.

Một chốn sống lý tưởng là một chốn sống an toàn, một căn nhà phố, biệt thự lý tưởng là nơi có hệ thống an ninh đảm bảo. 

Nhanh tay đăng ký để trở thành 1 trong số 250 khách hàng sẽ trở thành chủ nhân tương lai của khu compound cao cấp bậc nhất miền Tây – The Pearl Riverside.

đăng ký ngay
Hotline: 0939 11 6169