NẮM BẮT CƠ HỘI TRỞ THÀNH GIỚI THƯỢNG LƯU KHI SỞ HỮU DU THUYỀN 5* TẠI THE PEARL RIVERSIDE

NẮM BẮT CƠ HỘI TRỞ THÀNH GIỚI THƯỢNG LƯU KHI SỞ HỮU DU THUYỀN 5* TẠI THE PEARL RIVERSIDE

The Pearl Riverside là dự án Compound được xây dựng ngay tại Bến Lức, Long An. Đây là dự án do nhà phát triển Tập Đoàn Seaholdings triển khai thi công và xây dựng bên sông Vàm Cỏ. Hiện tại, dự án đang trong tiến độ thi công và được coi là một điểm sáng của BĐS Miền Tây, đặc biệt là BĐS Long An vì thiết kế Singapore hiện đại cùng những tiện ích đa dạng và cao cấp đi kèm. Trong đó, nổi bật lên là bến du thuyền 5* nằm ngay bên sông Vàm Cỏ.

1. Đã hoàn thành tiến độ 100%

Được đưa vào thi công sau khi dự án được ký duyệt và đi vào khởi công. Tập đoàn Seaholdings mong muốn đây sẽ là điểm nhấn của dự án và trở thành một điểm sáng mới trong BĐS Long An.

Hiện tại, bến du thuyền 5* cao cấp tại The Pearl Riverside đã hoàn thành 100% tiến độ xây dựng, được đưa vào sử dụng thử và nhận được những phản hồi tích cực.

Vào tháng 5 vừa qua, Công ty Cổ phần Bất động sản SeaHoldings đã tổ chức chương trình “Thưởng lãm không gian vô tận tại bến du thuyền The Pearl Riverside” với sự tham gia của gần 300 khách mời. Tất cả các khách mời đều có cơ hội trải nghiệm đẳng cấp của tiện ích đạt chuẩn 5* này.

2. Phục vụ riêng cho cư dân The Pearl Riverside

Là biểu tượng của sự cao cấp, thượng lưu, bến du thuyền 5* được xây dựng bên bờ sông Vàm Cỏ với mục đích phục vụ cho cư dân của The Pearl Riverside. Trở thành cư dân của The Pearl Riverside đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội sở hữu bến du thuyền sang trọng với đẳng cấp 5*, thỏa thích trải nghiệm không khí trong lành của con sông Vàm Cỏ với chiều dài lên đến 159km. Vừa trải nghiệm cảm giác thượng lưu, vừa thỏa thích ngắm nhìn dòng sông tuyệt đẹp của xứ sở sông nước miền Tây – bạn sẽ không bao giờ có thể quên được.

3. Những tiện ích đẳng cấp xung quanh

Ngoài bến du thuyền 5* sang trọng, The Pearl Riverside còn trở thành dự án được săn đón bởi những tiện ích cao cấp khác. Từ clubhouses – nơi sinh hoạt và vui chơi giải trí được trang bị các thiết bị hiện đại nhất; khuôn viên rộng lớn với công viên Vàm Cỏ làm điểm nhấn – tỷ lệ cây xanh lên đến 50%; trường học chuẩn quốc tế với diện tích lớn cùng hệ thống giảng dạy tiên tiến; khu BBQ ngoài trời dành cho hội họp và tổ chức sự kiện cho đến hồ bơi với hệ thống lọc nước cao cấp đạt chuẩn quốc tế.

Hiện tại, số lượng nhà phố, biệt thự hai mặt tiền khí vận tại The Pearl Riverside chỉ còn lại 30%. Hơn 70% căn đã có chủ và được đặt cọc giữ chỗ trước. Nhanh tay đăng ký ngay cho mình một vé để trở thành chủ của căn hộ hai mặt tiền và bến du thuyền sang trọng đạt chuẩn 5* ngay hôm nay.

Trở thành cư dân của The Pearl Riverside, ngoài việc sở hữu bến du thuyền sang trọng với đẳng cấp 5 sao, bạn còn được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời khác. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành giới thượng lưu cùng The Pearl Riverside.

 

Hotline: 0939 11 6169