NHỮNG LÝ DO LÀM NÊN THÀNH CÔNG CỦA SEA REAL – A

Là một công ty ra đời và hoạt động trên đồng thời hai lĩnh vực là BĐS An cư và BĐS Thương mại, Seareal-A đang là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường về lĩnh vực kinh doanh BĐS và là nhà phân phối uy tín hàng loạt các dự án thuộc nhiều phân khúc trên thị trường TP. HCM.

Logo của Seareal – A

 

Vậy điều gì đã làm nên thành công của Seareal-A như ngày hôm nay?

📌Sở hữu đội ngũ tư vấn với tác phong chuyên nghiệp

Với kiến thức chuyên môn vững vàng và không ngừng cập nhật những thông tin mới nhất của thị trường BĐS, đội ngũ chuyên viên của Seareal-A luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng các dịch vụ tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Seareal – A và đội ngũ nhân viên

 

📌Đối tác uy tín 

Đối tác của Seareal-A là các chủ đầu tư, nhà phát triển hàng đầu trong lĩnh vực BĐS như: Nova Land, Capital Land, Khang Điền, Keppel, Nam Long, Hòa Bình,… Đây đều là những tập đoàn có tên tuổi trong giới BĐS trong nước, đặc biệt là phân khúc trên thị trường TP. HCM.

Lễ ký kết hợp tác dự án Lago Centro giữa Seareal – A với tập đoàn SeaHoldings

 

📌Ưu tiên lợi ích của khách hàng

Seareal-A xác định rõ sứ mệnh hoạt động của mình là “Hiện thực hóa ước mơ có một mái nhà đầm ấm cho mỗi người Việt Nam” đa dạng hóa các sản phẩm bất động sản – dự án căn hộ cao cấp, trung cấp, đất nền, nhà phố, nhà biệt thự …nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

Lễ bàn giao những căn nhà đầu tiên tại The Pearl Riverside

 

Chính những yếu tố đó đã góp phần tạo nên một Seareal-A như ngày hôm nay – một Seareal-A nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng.

đăng ký ngay

 

Hotline: 0939 11 6169