THE PEARL RIVERSIDE BÀN GIAO NHÀ CHO NHỮNG CHỦ NHÂN ĐẦU TIÊN

Vào ngày 28/01/2021 vừa qua, SeaHoldings đã tiến hành bàn giao nhà cho những chủ nhân đầu tiên của dự án The Pearl Riverside. 

Tiến hành bàn giao hai căn nhà đầu tiên (B3-38 và B3-43) trong tổng số 250 căn tại The Pearl Riverside, sự kiện được đánh giá là một trong những cột mốc quan trọng của chủ đầu tư SeaHoldings và dự án The Pearl Riverside từ khi được ký duyệt thi công cho đến thời điểm hiện tại.

Đưa đón khách tham quan nhận bàn giao nhà The Pearl Riverdise


Căn B3-43

Căn B3-38

The Pearl Riverside là khu compound nhà phố, biệt thự ven sông với quy mô lên đến 5 hecta. Được xây dựng tại khu vực đắc địa sở hữu hai mặt tiền tài vận – một trên đường Nguyễn Văn Tuôi, huyện Bến Lức, Long An, một bên bến sông Vàm Cỏ. Mỗi chủ nhân của The Pearl Riverside có cơ hội sở hữu bến du thuyền cao cấp 5* và hàng loạt những tiện ích đẳng cấp khác. 

Hình ảnh trong lễ bàn giao nhà của The Pearl Riverside

Ký biên bản bàn giao nhà

 

Tham quan tiến độ xây dựng của The Pearl Riverside trong lễ bàn giao

Cùng điểm qua một số hình ảnh ấn tượng được ghi lại trong buổi bàn giao nhà cho những chủ nhân đầu tiên của The Pearl Riverside.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 70% căn hộ tại The Pearl Riverside có chủ sở hữu. Những căn hộ cuối cùng đang chờ bạn – những nhà đầu tư thông minh.

 

đăng ký ngay
Hotline: 0939 11 6169